FuturoCoin - Tiền tệ của tương lai

FuturoCoin - Tiền tệ của tương lai

17-08-2018 341

FutureNet đã làm việc không mệt mỏi để giới thiệu FuturoCoin vào ngày 24 - 25/ 11/ 2017 ở Macau và được coi là "Tiền tệ của tương lai"!

FutureNet đã làm việc không mệt mỏi để giới thiệu FuturoCoin vào ngày 24 - 25/ 11/ 2017 ở Macau và được coi là "Tiền tệ của tương lai"!

Trước tiên, chúng ta nên đặt câu hỏi: "Tại sao FutureNet phải giới thiệu tiền kỹ thuật số của riêng mình?" Đúng là hiện tại Bitcoin đã là vua của tiền kỹ thuật số với giá trị 1 BTC lên đến 8500 USD và tổng giá trị trên 144 tỷ USD, nhiều hơn hơn tổng giá trị của tất cả các đồng tiền kỹ thuật số khác trong khi vẫn đảm bảo tính minh bạch của hệ thống thanh toán phân cấp. Vậy tại sao FutureNet chỉ sử dụng Bitcoin? Vâng, FutureNet đã sử dụng Bitcoin. Điều này cần được khẳng định lại vì FuturoCoin không được tạo ra để so sánh với Bitcoin.

FutureNet đã hỗ trợ các công cụ thanh khoản khác nhau, từ tiền kỹ thuật số như Bitcoin sang thẻ tín dụng, và thậm chí thanh khoản bằng vàng thực. Vì vậy, chúng ta có thể thấy rằng lý do đầu tiên cho sự ra đời của FuturoCoin là rất trực tiếp: đa dạng hóa hệ thống thanh toán. Từ quan điểm của người dùng, nhiều lựa chọn luôn luôn là một điều tốt.

Kể từ trước khi FutureNet ra đời, Facebook đã đứng hàng đầu trong các mạng xã hội phổ biến với gần 100% thị phần tuyệt đối. Tuy nhiên, FutureNet không coi đó là một khó khăn. Mặt khác, nó tận dụng những kinh nghiệm của Facebook để xây dựng một mạng lưới xã hội phân quyền, FutureNet đi theo một con đường hoàn toàn mới và giữ được thế mạnh của Facebook trong tiện ích và thân thiện. Giống như FuturoCoin, để tạo ra nó, FutureNet đã tiến hành nghiên cứu chi tiết việc sử dụng công nghệ blockchain của Bitcoin và Ethereum và cùng lúc đề xuất cải tiến của riêng mình.

Một trong những giới hạn cơ bản của Bitcoin là sử dụng dung lượng. Hiện tại, thanh toán Bitcoin đã được cải thiện rất nhiều cùng với thời gian giao dịch và phí xác nhận giảm. Tuy nhiên, đối với đa số người dùng, Bitcoin không đủ đơn giản để sử dụng so với dùng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng.

FuturoCoin có thể giải quyết vấn đề này. Khác với Bitcoin, FuturoCoin có một hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ bao gồm mạng xã hội FutureNet, nền tảng mua sắm thương mại điện tử FutureNet Shop và hệ thống cửa hàng FutureNet được xây dựng từ khi sinh ra với cộng đồng người dùng FutureNet và FutureAdPro có hơn 4 triệu lượt truy cập (thông tin từ Alexa). Với những lợi thế như vậy, FuturoCoin có thể được đưa vào hoạt động ngay sau khi giới thiệu. Bạn có thể sử dụng FuturoCoin trong các cửa hàng cà phê FutureNet, thuê xe ô tô trong hệ thống FutureLease hoặc mua thương hiệu đồ trang sức và các sản phẩm khác trong cửa hàng FutureNet.

Theo phân tích, mua sắm trên hệ thống thương mại điện tử FutureNet và các cửa hàng mặt đất cũng sẽ được phát triển và mở rộng liên tục vào năm 2017 (và trong những năm tới). Điều này tạo thuận lợi cho sự ra đời của FuturoCoin vì việc sử dụng FuturoCoin vào việc mua sắm FutureNet là rõ ràng và do đó, tạo ra sự liên kết giữa FuturoCoin và tiền thật thông qua các sản phẩm thực sự về mặt kinh tế và khẳng định giá trị kinh tế của nó.

Mạng xã hội phân quyền của FutureNet là một mạng xã hội trả tiền cho người dùng. Sự ra đời của FuturoCoin sẽ giúp FutureNet chủ động đánh giá cao người sử dụng. Cùng với sự phát triển của FutureNet và hệ sinh thái xung quanh, giá trị của FuturoCoin sẽ tăng lên. Vì vậy, nếu FutureNet hỗ trợ bạn thông qua FuturoCoin, giá trị phần thưởng của bạn sẽ tăng tự nhiên theo tốc độ phát triển của FutureNet mà không phụ thuộc vào bất kỳ yếu tố trung gian nào như biến động của thị trường hoặc giá USD hay Bitcoin. Hãy tưởng tượng rằng, nếu FutureNet hỗ trợ đóng góp của bạn bằng USD hoặc Bitcoin, phần thưởng của bạn không chỉ dựa vào giá trị đóng góp của bạn mà còn giá trị của USD hoặc Bitcoin, cũng như số tiền USD và Bitcoin mà FutureNet giữ trong thời gian cho phép.

HỆ THỐNG TRẢ THƯỞNG FUTUROCOIN

Đầu tiên, FuturoCoin sẽ có hơn 3 triệu người dùng. Điều này có thể được kiểm chứng vì FutureNet và FutureAdPro cũng sử dụng FuturoCoin.

Làm thế nào bạn sẽ nhận được FuturoCoin?

* Chủ sở hữu Ma trận ROYAL sẽ nhận được một khoản tiền thưởng thêm bởi FuturoCoin.

- Khi bạn nâng cấp lên ma trận ROYAL, bạn sẽ nhận được 50 coin.

- Đối với mỗi đối tác trực tiếp nâng cấp hoặc sở hữu ma trận ROYAL, bạn sẽ nhận được  5 coin.

- Nếu bạn xây dựng một team bao gồm các thành viên ROYAL, bạn sẽ nhận được 1 coin với mỗi thành viên .

- Nếu bạn là một thành viên ROYAL, bạn sẽ nhận được số coin nhất định mỗi ngày.

Bạn sử dụng FuturoCoin như thế nào?

- FuturoCoin có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch lớn trên thế giới.

- Bạn có thể thanh toán trong FuturoCoin tại nhiều điểm bán hàng hoặc các cửa hàng trực tuyến chấp nhận thanh toán đồng tiền kỹ thuật số này.

- Trên 3 triệu người sử dụng FutureNet sẵn sàng chấp nhận FuturoCoin cho các cửa hàng trực tuyến hoặc các giao dịch khác.

- Bạn có thể trả tiền trong FuturoCoin trong cửa hàng FutureNet và Café FutureNet.

10% sẽ được sử dụng để thưởng cho Thành viên Hoàng gia, 20% sẽ được đào khi mới phát hành, 70% sẽ được khai thác trong thập kỷ tiếp theo. 

FuturoCoin sẽ được đưa lên các sàn giao dịch chính của thế giới và công ty hứa hẹn sẽ đứng vị trí thứ hai trong danh sách! 

Trở thành một phần của cuộc cách mạng toàn cầu. Đăng ký miễn phí Nền tảng truyền thông Xã hội của chúng tôi ngay hôm nay.

FutureNetVui lòng đăng nhập để bình luận.