Review FutureAdPro - Mô hình Chia sẻ Doanh thu

Review FutureAdPro - Mô hình Chia sẻ Doanh thu

17-08-2018 445

Mọi người đều đang tìm kiếm cơ hội kiếm tiền trực tuyến tuyệt vời này. Vào tháng 4 năm 2016, FutureAdPro đã chính thức ra mắt. Với kinh nghiệm và nghiên cứu nhiều năm, chúng tôi có thể tự hào cho bạn biết rằng chúng tôi có kiến ​​thức để tư vấn cho bạn về mô hình kiếm tiền này.

Chúng tôi nghiên cứu về sự ổn định, chủ sở hữu và cộng đồng trước khi chúng tôi quảng cáo hoặc cung cấp cho bạn bất kỳ lời khuyên nào về một nền tảng nào đó. Chào mừng bạn đến với Review FutureAdPro của chúng tôi, đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội này!

"FutureAdPro là một scam hay là legit gì không?"

Một trong những điều mà chúng ta phải đối mặt hàng ngày là những người cho rằng những gì liên quan đến hệ thống hoặc cơ hội bất kỳ nào đó là một scam. Đây là điều mà chúng ta gọi là marketing đảo ngược. Một cách lén lút để hướng lưu lượng truy cập vào trang web hoặc blog của bạn. Những người này không có bất kỳ kiến ​​thức về hệ thống cụ thể nhưng họ sử dụng điều này để thúc đẩy cơ hội kinh doanh của họ hoặc sản phẩm.

Hãy nói về lý do thực sự bạn đang truy cập vào trang web này...

 (i) Xin lưu ý rằng một số liên kết là liên kết chi nhánh, và không có chi phí thêm cho bạn, tôi sẽ kiếm được hoa hồng nếu bạn quyết định mua hàng.

(ii) Vui lòng hiểu rằng chúng tôi có trải nghiệm tuyệt vời với FutureAdPro và chúng tôi khuyên bạn nên tham gia vì nó hữu ích, đáng tin cậy và tuyệt vời, không phải vì những khoản hoa hồng nhỏ mà chúng tôi có được nếu bạn quyết định mua thứ gì đó.

FutureAdPro / FutureNet là gì?

Trong bài Review FutureAdPro này, bạn sẽ biết được mọi thứ về FutureAdPro. FutureAdPro là một phần của FutureNet. Như các bạn đã biết Futurenet là một Nền tảng Truyền thông Xã hội như Facebook. FutureNet đã đưa ra Nền tảng Chia sẻ Doanh thu (ReveShare/Revenue Share) của riêng mình được gọi là FutureAdPro. Chúng tôi nhận thấy rằng rất nhiều người không quan tâm tới FutureAdPro. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thống kê và bằng chứng về thu nhập của chúng tôi với FutureAdPro.

Những khả năng là gì?

Đây là những gì mà bài Review FutureAdPro này đang xem xét. Tất cả các thành viên FutureAdPro đều có cơ hội bình đẳng để hưởng lợi từ  kế hoạch chia sẻ doanh thu trên cơ sở lâu dài. Click tối thiểu 10 quảng cáo hàng ngày trong FutureAdPro để mở khóa quyền truy cập vào chương trình chia sẻ doanh thu. Mua một (hoặc nhiều hơn) vị trí chia sẻ ("Buy AdPack") với giá 50$ mỗi gói và nhận được 800 lượt xem để quảng cáo cho các sản phẩm hoặc trang web khác của bạn. 

Mỗi AdPack đều có chi phí 50$ và tạo ra 60$. (lợi nhuận 120% trong 120 ngày). 

Các hoa hồng của FutureAdPro

FutureAdPro có các hoa hồng khác nhau tới 5 level.

-   Không có lệ phí = 3% ở level 1

-   30$ một năm = 4% ở level 1 và 1% ở level 2

-   45$ trong 6 tháng hoặc 80$ một năm = 6% ở level 1; 3% ở level 2 và 1% ở level 3

-   70$ trong 6 tháng hoặc 130$ một năm = 7% ở level 1; 3% ở level 2 và 1% ở các level 4 và 5

-   95$ trong 6 tháng hoặc 180$ một năm = 8% ở level 1; 4% ở level 2 và 1% ở các level 4 đến 6

Thành viên trả phí cũng sẽ được quyền truy cập vào các dịch vụ như "Hệ thống Trang đích" cho phép bạn tạo trang đích tuyệt đẹp cho nhu cầu quảng cáo của bạn.

Bằng chứng Thanh toán của FutureAdPro

Một trong những điều quan trọng nhất khi tham gia một chương trình kiếm tiền mới là cách thanh toán được xử lý. Mọi người ghét thẻ "Pending" vô hạn, các khoản phí hoặc quy định bị ẩn đi. Một doanh nghiệp hợp pháp nên giúp bạn dễ dàng lấy lại tiền kiếm được của mình và đó chính xác là những gì FutureAdPro làm.

Bằng chứng thanh toán

FutureAdPro xử lý tất cả các yêu cầu rất nhanh đến nỗi bạn sẽ cảm thấy nó gần như ngay lập tức. Đây là điều tốt nhất mà bạn có thể mong đợi từ một công ty trực tuyến quan tâm đến các khoản thanh toán ngay lập tức. Khi bạn đạt được lợi nhuận từ 10$ trở lên, bạn có thể yêu cầu rút tiền thông qua một trong các bộ xử lý thanh toán có sẵn: Bitcoin, Neteller, Perfect Money, STP hoặc chuyển khoản ngân hàng.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Quan trọng:

-   Để đủ điều kiện nhận hoa hồng bạn cần ít nhất 1 AdPack đang hoạt động.

-   Để có được phần doanh thu của công ty, bạn phải bấm vào quảng cáo của khách hàng khác ít nhất 10 lần mỗi ngày.

-   Một gói AdPack = 50$. AdPack kết thúc bất kỳ lúc nào khi bạn tạo ra 60$.

-   5% thu nhập của bạn sẽ được đặt trên Tài khoản Quảng cáo của bạn. Trên Tài khoản Quảng cáo này, bạn có thể trả tiền cho quảng cáo của riêng bạn và bạn cũng có thể sử dụng nó để thanh toán phí thuê bao.

-   Bạn có thể có thêm thu nhập từ FutureNet Friends Tree Matrix . Nếu Bạn muốn rút tiền, mỗi lần 5% sẽ được sử dụng để nâng cấp trong FutureNet Friends Tree Matrix . Khi bạn mua được tất cả các ma trận của bạn, bạn có thể rút 100% tiền hoa hồng của bạn.

Chiến lược tốt nhất

Bắt đầu với việc mua 10 AdPacks với giá 500$ từ đó bạn có thể kiếm được lợi nhuận thuần (10x10 = 100$) . Nếu bạn muốn kiếm được một khoản lợi nhuận tuyệt vời, thì bạn có thể tăng AdPacks bằng cách sử dụng thu nhập của bạn. Từ lợi nhuận của 10 AdPacks của bạn, bạn có thể mua một lần nữa AdPack mỗi khi bạn có 50$. Bằng cách này bạn tiếp tục tăng gói quảng cáo của mình cho đến khi bạn hài lòng với thu nhập của bạn. Nếu bạn bắt đầu từ một số lượng nhỏ AdPacks, phải mất thời gian lâu để tăng thu nhập. Chỉ mua với số tiền trong FutureAdpro mà bạn có thể mua được. Cũng nhớ rằng bạn đang mua AdPacks không chỉ để kiếm được tiền, mà còn để quảng cáo cho trang web hoặc sản phẩm của bạn.

Bằng cách thực hiện chiến lược này, bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập liên tục đến các trang web của bạn từ việc mua ban đầu 1 lần và bạn cũng sẽ tiếp tục có thu nhập tốt.

Thời gian trở lại sẽ tăng hoặc giảm theo lợi nhuận của FutureAdPro và FutureNet. Nếu công ty tạo ra nhiều lợi nhuận, bạn sẽ nhận được thu nhập nhanh hơn, nếu công ty tạo ra lợi nhuận ít hơn, bạn sẽ nhận thu nhập chậm hơn. Đây là một điểm cộng thêm của FutureAdPro để tin tưởng rằng hệ thống ổn định vì họ chia sẻ doanh thu cho các thành viên của họ đã mua AdPack chỉ khi họ kiếm được lợi nhuận. Kinh nghiệm của chúng tôi trong FutureAdPro đã học được rằng lợi nhuận hàng ngày tiếp tục tăng theo thời gian.

Kết luận về FutureAdPro

Nói chung, chúng tôi kết luận rằng bạn có thể kiếm được một số thu nhập tốt mỗi ngày chỉ trong 10 phút. Bạn thậm chí có thể kiếm được nhiều hơn nữa bằng cách giới thiệu bạn bè đến với cơ hội tuyệt vời này. Giới thiệu về việc mua sản phẩm trong trang web này để kiếm được từ Chia sẻ Doanh thu, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên mua số AdPack mà bạn có thể mua được.

ĐĂNG KÝ FUTUREADPRO TẠI  ĐÂY

Tôi tin rằng điều này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tốt đẹp về FutureAdPro. Hãy chia sẻ suy nghĩ, câu hỏi hoặc lời chứng thực của bạn dưới đây! Chúng tôi hy vọng bạn thích bài Review FutureAdPro này của chúng tôi. 

Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền từ FutureAdPro!

FutureNetVui lòng đăng nhập để bình luận.