15 kế hoạch triển khai của FutureNet trong năm 2017

15 kế hoạch triển khai của FutureNet trong năm 2017

17-08-2018 331

FutureNet là một Nền tảng Truyền thông Đa phương tiện với rất nhiều chức năng

Chưa đăng kí FutureNet? Đăng kí ngay tại đây: LINK

2016 vừa qua là một năm vô cùng thành công của FutureNet.

Bạn có đạt được mục tiêu của mình trong năm 2016? Nếu có, hãy nhận lời chúc mừng chân thành nhất của chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi thành công hơn nữa trong năm 2017 này. Nếu bạn chưa đạt được những kế hoạch của mình, không sao cả, hãy cùng xem lại những gì bạn có thể làm tốt hơn và chuyên nghiệp hơn nữa. Điều đó sẽ giúp bạn trở thành một trong những đối tác thành công nhất của FutureNet trong năm 2017.

Với FutureNet, bạn có một phương tiện hoàn hảo trong tầm tay mình. Kể từ khi thành lập vào năm 2012 và chính thức online vào ngày 01/11/2014, chúng tôi đã liên tục phát triển hệ thống kinh doanh của mình. Hiện tại, FutureNet là một trong những công ty marketing trực tuyến hàng đầu thế giới.

Trong năm 2017 này, FutureNet sẽ tiếp tục được mở rộng 99để đạt được mục tiêu của chúng ta.

FutureNet – Cơ hội tuyệt vời nhất để kiếm tiền trên mạng.

 

NHỮNG KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI CỦA FUTURENET TRONG NĂM 2017

1.         FutureNet Apps cho smartphone (Đã hoàn thành, tiếp tục nâng cấp).

2.         Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu FutureNet ngày 11/3/2017 (Đã thành công tốt đẹp).

3.         Sự khởi đầu của một cơ hội kinh doanh tuyệt vời khác trên FutureNet.

4.         Mở rộng hệ thống cửa hàng (Đang được xúc tiến).

5.         Thanh khoản bằng VÀNG thật (Đang được xúc tiến).

6.         VÀNG với các mệnh giá khác nhau trên FutureNet Shop (Đang được xúc tiến).

7.         Khánh thành FutureNet Café đầu tiên (Đang tiến hành).

8.         Website FutureNet mới (Đã hoàn thành, tiếp tục nâng cấp).

9.         Mở rộng danh mục sản phẩm FutureNet (Đang tiến hành).

10.     Bắt đầu FutureNet Adwords / Quảng cáo trên nền tảng (Đã hoàn thành).

11.     Mở rộng danh mục FutureNet Games (Đang tiến hành).

12.     Giới thiệu nhiều hệ thống thanh toán và các cơ hội giải ngân mới (Đang tiến hành).

13.     Khởi động nhiều dự án cộng đồng mới (Đang tiến hành).

14.     Khánh thành văn phòng ở các quốc gia trên thế giới (Đang tiến hành).

15.     Mở rộng các hoạt động tài trợ thể thao (Đang tiến hành).

Đã có rất nhiều các hoạt động khác nhau được xác định, nhưng chúng tôi chưa thể thông báo cho bạn chi tiết. Trong năm 2017, các hoạt động đó sẽ đưa FutureNet trở thành hệ thống hàng đầu mà không ai có thể cạnh tranh.

Sau đây là nội dung chi tiết 15 kế hoạch nêu trên:

 

1. FutureNet Apps trên smartphone.

Ngay từ bây giờ các bạn có thể download app mới của FutureNet trên Google Play (Android) hoặc App Store (iOS).

Link download: https://futurenet.club/apps

 

2. Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu.

Ngày 11/3/2017, chúng tôi đã tổ chức Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu FutureNet tại Krakow, Poland - một trong những thành phố đẹp nhất thế giới.

Thông tin chi tiết về sự kiện này cũng như người trúng giải xe BMW

 

3. Mở ra các cơ hội mới tại FutureNet

Trung thành với triết lý của mình, tại FutureNet, chúng tôi luôn trao cho bạn các cơ hội kinh doanh trên nền tảng Mạng xã hội của chúng tôi, mọi lúc mọi nơi. Và đó chính là kế hoạch của chúng tôi cho năm 2017. Chúng tôi sẽ mở ra một cơ hội mới cho tất cả các thành viên của FutureNet.

Chắc chắn bạn rất hiếu kỳ muốn được biết thêm. Tuy nhiên, vào lúc này bạn cần phải kiên nhẫn. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn chi tiết trong các bản tin sau.

 

4. Mở rộng hệ thống bán hàng FutureNet.

Chúng tôi đang tích cực làm việc để mở rộng một cách chuyên nghiệp hệ thống bán hàng của FutureNet Shop. Chúng tôi sẽ tính toán chi phí ship đến tất cả các quốc gia trên thế giới.

Trong năm 2017, chúng tôi sẽ liên tục mở rộng. Các sản phẩm mới chúng tôi giới thiệu sẽ bao gồm coffee và trà chất lượng cao mang thương hiệu FutureNet. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ ra mắt dòng sản phẩm nữ trang FutureNet và nhiều sản phẩm khác nữa.

Chúng tôi sẽ định giá sản phẩm với cam kết bạn sẽ có thể sử dụng 25% Media Points của bạn trong các giao dịch.

 

5. Thanh khoản bằng VÀNG thật.

Chúng tôi đang làm việc tích cực để tạo ra cơ hội cho bạn nhận được hoa hồng bằng VÀNG thật. Với mục tiêu đó, chúng tôi đã hợp tác với một trong các nhà máy sản xuất vàng lớn nhất tại châu Âu. Vì thế chúng tôi có thể mua trực tiếp được vàng khối tại nhà máy với mức giá sẽ rất thấp.

Chúng tôi có thể chuyển vàng (kèm bảo hiểm) tới phần lớn các quốc gia trên thế giới. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên cho các bạn về điều này.

 

6. VÀNG với các mệnh giá khác nhau trong FutureNet Shop.

Trong năm 2017, chúng tôi sẽ trao cho bạn cơ hội để mua trực tiếp VÀNG KHỐI trong các mệnh giá khác nhau từ nhà máy sản xuất thông qua Hệ thống Cửa hàng của chúng tôi. Từ 0.1 gram, 0.5 gram, 1 gram, 5 gram… bạn có thể đặt mua tất cả các mệnh giá cho tới 1 kilogram. Đối tác của chúng tôi đã hoạt động rất thành công trên thị trường vàng trong nhiều năm.

 

7. Khánh thành FutureNet Café tại Ba Lan.

Trong năm 2017, chúng tôi sẽ mở ít nhất một quán Café FutureNet tại Ba Lan. Hiên tại, chúng tôi đang khảo sát nhiều địa điểm khác trên thế giới.

Bạn có thể tìm các thông tin về FutureNet Café trên website của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi trong năm 2017 là mở một số chuỗi FutureNet Café tại nhiều thành phố trên khắp thế giới. Và trong những năm tới, chúng tôi đã có kế hoạch cho một sự mở rộng khổng lồ.

 

8. Website FutureNet mới.

Website FutureNet mới đã được ra mắt thành công vào tháng 01/2017. Tất cả mọi người đã được thấy một hệ thống thông tin rộng lớn về FutureNet. Các sản phẩm, hệ thống cửa hàng, FutureNet  Cafe… và còn rất nhiều nữa.

 

9. Mở rộng danh mục sản phẩm của FutureNet.

Trong năm 2017, chúng tôi sẽ mở rộng danh mục sản phẩm của FutureNet. Hệ thốngLanding Page, Cloud Storage, Video Mail, Blog, Website Template đều sẽ được đẩy lên một tầm cao mới và chuyên nghiệp hơn. Hơn nữa, chúng tôi còn có kế hoạch cho nhiều sản phẩm trực tuyến nữa.

 

10. Bắt đầu FutureNet Adwords / Quảng cáo trên nền tảng.

Toàn bộ hệ thống Quảng cáo trên nền tảng FutureNet sẽ tiếp tục phát triển một cách chuyên nghiệp vào năm 2017. Tất cả các đối tác và khách hàng sẽ có thể xuất bản quảng cáo của riêng họ trên mạng xã hội FutureNet hoặc trên trang FutureAdPro chỉ với một vài cú click chuột.

Chúng tôi sẽ cung cấp quảng cáo Adwords và quảng cáo Banner cũng như rất nhiều sự lựa chọn khác. Đối tác của FutureNet sẽ có những cơ hội tuyệt vời trong tầm tay để quảng cáo tới khách hàng và đạt được 20% hoa hồng.

 

11. Mở rộng danh mục FutureNet Game.

Chúng tôi cũng sẽ mở rộng mảng Game trực tuyến cũng như Game trên smartphone vào năm 2017 này. Chúng tôi có kế hoạch xây dựng quan hệ đối tác với các nhà cung cấp có uy tín để mở rộng mảng phát triển Game, cũng như xây dựng các Game của riêng chúng tôi.

 

12. Giới thiệu các hình thức thanh toán và cơ hội giải ngân mới.

Hiện tại, FutureNet cung cấp số lượng cổng thanh toán lớn nhất trong số các công ty marketing online. Trong năm 2017 chúng tôi có kế hoạch giới thiệu thêm nhiều nhà cung cấp cho hệ thống thanh toán và giải ngân đối với khoản hoa hồng của bạn. Trong đó, tiền điện tử (cryptocurrencies) sẽ được ưu tiên.

 

13. Khởi động các dự án cộng đồng.

Thành công của FutureNet tạo cơ hội cho chúng tôi giúp đỡ mọi người. Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ triển khai một loạt các dự án, kế hoạch cộng đồng FutureNet. Dự án đầu tiên đã được bắt đầu trong tuần qua. Chúng tôi đã hỗ trợ một Cô nhi Viện tại Ba Lan với đồ chơi, quà giáng sinh và những nhu yếu phẩm khác.

 

14. Khánh thành văn phòng tại các thành phố lớn trên thế giới.

Các bạn sẽ tìm thấy các bản đề nghị trên website của chúng tôi, nơi mà các bạn có thể nhập thông tin vào để yêu cầu mở một văn phòng tại thành phố của bạn.

Chúng tôi sẽ thảo luận dựa trên thu nhập của bạn để hỗ trợ các cơ hội cho người chủ văn phòng.

 

15. Mở rộng tài trợ cho hoạt động thể thao.

Như các bạn đã biết, FutureNet là nhà tài trợ chính cho đội bóng ném nữ FutureNet Katowice đứng thứ hai tại Ba Lan.

Các cô gái của chúng tôi đã rất thành công trong năm qua. Trong năm 2017, chúng tôi muốn mở rộng các hoạt động tài trợ thể thao. Chúng tôi hiện đang thương thuyết với một CLB bóng đá tại Slovenia.

Như các bạn đã thấy, 2017 sẽ là một năm đầy điểm sáng với những đổi mới tuyệt vời tại FutureNet.

Lúc này tôi không muốn tiết lộ quá nhiều. Dù sao, chúng tôi cũng muốn nói với bạn rằng, sẽ rất đáng để bạn nâng cấp lên vị trí ROYAL trong năm 2017. Và nó sẽ là một ưu thế rất lớn để có thêm nhiều đối tác ROYAL trực tiếp trong team của bạn.

Và câu hỏi cho năm 2017 là BẠN ĐÃ LÀ THÀNH VIÊN ROYAL ĐƯỢC BAO LÂU RỒI?

Nếu bạn chưa nâng cấp từ Premium lên ROYAL, thì đây là thời điểm hoàn hảo để thực hiện. Chúng tôi hứa với bạn điều đó! 

Chúng tôi chúc bạn một năm 2017 đầy thành công với FutureNet.Vui lòng đăng nhập để bình luận.