AVIVA VIỆT NAM TRI ÂN KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP THÁNG 3 - THÁNG CỦA PHỤ NỮ

AVIVA VIỆT NAM TRI ÂN KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP THÁNG 3 - THÁNG CỦA PHỤ NỮ

28-05-2018 321

Nhân dịp Quốc tế Phụ Nữ, Aviva Việt Nam thực hiện Chương trình “Dành tặng Người phụ nữ tôi yêu” nhằm tạo điều kiện cho khách hàng tri ân những người phụ nữ yêu thương của mình. 

Chương trình “Dành tặng Người phụ nữ tôi yêu” mong muốn tạo ra một món quà ý nghĩa và thiết thực dành tặng Mẹ hoặc Vợ thay lời cám ơn trong tháng 3, tháng của phụ nữ. Phụ nữ vẫn luôn giữ một vai trò không thể thiếu trong mỗi gia đình, là người quan tâm, chăm sóc và chu toàn mọi việc. Nên nhân dịp này, Aviva muốn tạo một cơ hội dễ thương để những người con, người chồng có thể gửi một món quà ý nghĩa đến người phụ nữ tuyệt vời của họ. 

Khác với những món quà vật chất hay tinh thần thông thường, Aviva Việt Nam mong muốn tạo nên sự khác biệt khi trao gửi một Hợp đồng Bảo hiểm Sức khỏe cho người phụ nữ bạn yêu thương. Hợp đồng Bảo hiểm Sức khỏe được cung cấp bởi đối tác chiến lược của Aviva Việt Nam, Tổng Công ty Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VBI), với nhiều quyền lợi bảo vệ chu toàn. Trong đó nổi bật quyền lợi điều trị ngoại trú lên đến 5 triệu đồng/năm, quyền lợi nằm viện 4 triệu đồng/ngày, chăm sóc răng trị giá 1,5 triệu đồng/năm và nhiều nhiều quyền lợi hấp dẫn khác cho người thụ hưởng Bảo hiểm là Vợ hoặc Mẹ.

 

Để tham gia chương trình, khách hàng theo dõi Facebook fanpage Aviva Việt Nam và thao tác các bước theo hướng dẫn để có cơ hội sở hữu một trong 20 Hợp đồng Bảo hiểm Sức khỏe. Kết quả sẽ được công bố trên fanpage Aviva Việt Nam vào ngày 23/3/2018. 

Chi tiết thể lệ chương trình vui lòng tham khảo tại đây

 

AVIVA VIỆT NAMVui lòng đăng nhập để bình luận.