Có nên tham gia Futurenet không ?

Có nên tham gia Futurenet không ?

17-08-2018 3475

Tôi muốn kể cho các bạn 1 câu chuyện về 1 người anh đã tham gia FutureNet tháng 7.2017 .

Hiện Anh là 1 trong những Leader của Futurenet tại Việt nam và trong thời gian này anh đang có thu nhập hơn 700 triệu / tháng . Bây giờ Anh không thường xuyên ở Việt nam, mà đi du lịch ở các nước và đi học thêm nhiều kiến thức mới ở các nước phát triển .

Sau đây là câu chuyện của anh và những lời khuyên dành cho người mới biết đến Futurenet /FutureAdpro và cũng để trả lời cho câu hỏi  :

Có nên tham gia Futurenet không ? 

“Cách đây hơn 6 tháng. khi có một cậu giới thiệu cho tôi về Futurenet , tôi không tin, tôi thực sự nghi ngờ, chắc cũng giống bạn lúc này, trong lòng đang đầy trắc ẩn và nghi ngờ về đầu tư vào Adpro, dĩ nhiên lúc đó tôi không quan tâm lắm. Và tôi đi hỏi bạn bè : 

" Có nên tham gia Futurenet không ? "

Khi đó rất ít người biết đến Futurenet, nghe giới thiệu thì sợ vì sợ giống các công ty đa cấp đang kinh doanh ở Việt nam, làm được vài tháng thì sập, chủ trốn mất . 

Khi đó các trang của FutureNet chưa có ngôn ngữ tiếng Việt, nên rất ít thông tin về cách thức tham gia Futurenet như thế nào cũng như lợi nhuận mà thành viên thu được sau khi tham gia là  bao nhiêu. Khi đó thành viên tuyến dưới cũng không nhiều , cũng ko có nhóm hội nên rút code ra không biết bán cho ai . Hoặc muốn mua để tăng gói quảng cáo , tăng level ở Futurenet lại phải chuyển từ tiền Việt sang Perfectmoney …rất lằng nhằng và chỉ sợ mất tiền . .

Nhưng người giới thiệu cho tôi nói đã rút được vốn, và mỗi ngày anh ý thu về được gần 500 usd  từ tiền lãi do xem quảng cáo và tiền hoa hồng do giới thiệu các thành viên ( kể cả thành viên của nước ngoài cũng có trong hệ thống tuyến dưới của anh ý ), anh ý gửi cho tôi bảng kê tiền về tài khoản . 

Lúc đó anh ý chỉ giới thiệu Futurenet, lọai đầu tư rất ít ( chỉ từ 10 USD -1.685USSD hưởng mãi mãi ) – sau đó hưởng hoa hồng giới thiệu gọi là Friends Bonus, rồi hưởng Matching Bonus

Một tuần sau đó tôi tự nhủ: Mình đã từng bỏ ra rất nhiều tiền để đi học, đi đầu tư, đi buôn, mà vẫn chưa thành công. Nếu đây thực sự là cơ hội sao mình không thử? Mà nếu có tham gia cũng không phải là nhiều lắm so với số tiền tôi chi để đi học quản trị Doanh nghiệp (Vài trăm triệu). Nếu đầu tư vào đây có mất cũng không nghèo đi (Xin nói thêm là tôi đã từng đầu tư chứng khoán , đầu tư bất động sản).

Lúc đó tôi chỉ tham gia Futurenet (tức là tham gia để like, share bài, và comment trên trang (giống FB)). Tôi giới thiệu vài người bạn cùng làm . Nhưng  hơn 1 tháng đầu  chúng tôi không thấy hiệu quả. Bởi hình thức này tất cả mọi người tham gia phải lập thành team, mới nhanh phát triển được. Chính vì mọi người bỏ vào đó ít tiền nên không xót, lơ là với việc kiếm tiền. Sau này khi phát triển rồi tôi mới thấy đây là hình thức ai cũng có thể chơi được và có thể thu được số tiền rất lớn nếu cùng nhau làm.

 

 

Có nên tham gia Adpro không ? 

Tôi chuyển hướng tham gia Future Apro ( xem quảng cáo nhận tiền ). Nhiều người thấy bỏ tiền vào Adpro nhiều nên cũng e ngại . Và  điều kì diệu đã xảy ra khi tôi thấy tiền đổ về tài khoản hàng ngày . Cùng lúc đó thì số tiền tôi tham gia  Futurenet cũng sinh lời vì lúc đó moi người tham gia đông  do có sự lan tỏa từ các chương trình sự kiện offline của Công ty Futurent tại Ba lan cũng như ở Hồng Kong, Ma Cau, Du bai …đã có ảnh hưởng tích cực đến tâm lý của  thành viên Futurenet Việt nam   .

Đặc biệt hơn sau HƠN 5 THÁNG tôi đã có nguồn thu gần 30.000$ tương đương 700 triệu đồng; Từ đây tôi mạnh dạn chia sẻ nhiều hơn , tôi tin tưởng vì nhận thấy:

- Đây là nền tảng thông minh, đơn giản đến mức ai cũng tham gia  được . 

- Đây là một kênh đầu tư có lợi nhuận thấp (so với các kênh đầu tư tài chính lướt sóng khác) nhưng ổn định bền vững bởi tính win win của nó (nhà phát triển cũng được tiền, người tham gia cũng được tiền, họ không cần phải để nó sập như các kênh khác ) 

- Lợi nhuận và gốc về hàng ngày, có thể theo dõi mọi lúc, mọi nơi . Rút tiền linh hoạt dễ dàng 

- Tốc độ phát triển đang được đánh giá nhanh nhất trong lịch sử loài người, trên 190  quốc gia (chưa đến 4 năm hoạt động )

- Đã có hàng nghìn người kiếm được hàng nghìn $ mỗi ngày từ nền tảng này . 

- Hàng nghìn công ty, tổ chức lớn trên thế giới đang sử dụng để quảng bá .

- Dòng lãi suất kép tĩnh lên hơn 200% là một bí mật không phải ai cũng biết. (chưa kể các khoản thu khác) 

- Trong top 5 những nước tham gia đều là nước có nền kinh tế mạnh

 

 

>> Chắc bạn đang nghĩ: Hình thức này là đa cấp , phải lôi kéo người vào , tôi  không tham gia .

Bạn hãy đọc tiếp nhé …

Nền tảng FutureNet là đa cấp ( nhưng chỉ cho 5% / 1 cấp ) >>> Vì Futurenet ra đời sau FB nên muốn mọi người tham gia thì công ty phải có hình thức thu hút mới .Bạn có quyền không tham gia.

Nhưng Future Adpro thì bạn có thể kiếm tiền bằng cách đầu tư tiền để mua gói xem quảng cáo đơn thuần cũng được (lãi suất đơn 5%/ tháng (60%/năm) và lãi suất kép thì nhiều hơn thế rất nhiều    nếu tiền lời ra hàng ngày bạn lại nộp vào để mua tiếp) . Bạn tra xem hiện ngân hàng đang trả lãi bao nhiêu (6-7%/ năm ,nếu gửi ngắn hạn ko rút vốn hàng ngày chỉ có 5%/ năm thôi và khi ngân hàng phá sản hoặc có nhiều nợ xấu thì rủi ro thi cũng như nhau). Nếu bạn muốn tham gia hình thức giới thiệu thì bạn phải nộp phí duy trì hệ thống.

Nói đến tiền đầu tư chắc một số bạn không muốn đọc nữa; Tôi biết các bạn cũng giống tôi trước đây: tôi sợ mất tiền, tôi sợ bị lừa, vv…. và hàng trăm nỗi sợ hãi khác. Khi tôi tham gia rồi thì tôi lại sợ không thuyết phục người khác tham gia? Mọi người nghĩ về việc này thế nào? 

Nhưng khi tôi có kết quả, và tôi thấy mình đã có một QUYẾT ĐỊNH VÔ CÙNG ĐÚNG ĐẮN. 

*Bạn nghĩ xem, những người xui bạn không nên tham gia. Họ giúp được gì cho bạn ?

- Nếu bạn bị ốm, phải chi rất nhiều tiền, người ta có cho bạn không ?

- Con bạn đi học, người ta có cho tiền để con bạn nộp học phí không ?

- Bạn thuê nhà, học có cho bạn tiền để mua nhà không ?

- Bạn bị thất nghiệp, họ có giúp bạn không ?

 >>> Câu trả lời là không. Nếu họ không giúp , Bạn cũng không trách được họ , Bởi ngay cả anh chị em ruột cũng không giúp được nhau  kia mà , hà cớ gì họ phải giúp Bạn ? Bạn và bạn của bạn , có những hoàn cảnh khác  nhau, có tư duy khác nhau, Và những điều bạn muốn sẽ khác những điều họ muốn đúng không ?

>>>>>Như vậy Nếu Bạn không cho việc bạn tham gia FutureNet - FutureAdpro  là vi phạm đạo đức hay vi phạm pháp luật , thì bạn chỉ cần trả lời câu hỏi: Bạn có Dám làm Giàu hay không? Bạn có Muốn tham gia hay không mà thôi .

Những người dám tham gia, thường lại không phải là những người bỏ ra khoản đầu tư nhỏ. Cũng không hẳn là người nghèo .

Ví dụ : Một chị làm thẩm mỹ viện , đang sắp phá sản vì đầu tư vào mặt bằng lớn quá, nhân sự lại đông, và chưa thu được vốn sau 3 năm mở thẩm mỹ viện .Chị đầu tư 5.000 usd để mua 100 gói quảng cáo, mỗi ngày cả gốc và lãi về 50 usd, chị lại để tiền lãi đó đầu tư tiếp, sinh ra lãi kép, cách vài ngày số tiền thu về lại nhiều hơn 50$ . Nếu tính 1 năm lợi nhuận đến hơn 200% . Như vậy thay vì hàng ngày chị cứ để tiền trong tài khoản hàng trăm triệu đồng với lãi suất không kỳ hạn ít ỏi, chị đã tham gia ADpro, và bây giờ tài khoản của chị đã có  400 gói, và thậm chí chị rút tiền ra liên tục để bán Code cho các anh chị trong nhóm .

Một cô bé sinh năm 1994, bố mẹ cho 50 triệu vốn làm ăn mở cửa hàng thời trang, cô đã tham khảo bạn bè đã từng mở Shop và ai cũng nói mở Shop bán hàng thời trang lãi giả lỗ thật, vì chỉ cần  hết mùa  là phải hạ giá không thì  hết mốt …., cô đã quyết định mua  40 gói quảng cáo , và giờ tài khoản của cô đã được hơn 100 gói. ( không mời người tham gia )

Trên đây là những ví dụ về những thành viên chỉ tham gia gói quảng cáo Adpro  , không mời người vào làm tuyến dưới ( không phát triển đội nhóm , hệ thống )

Còn Những người tham gia ít gói Adpro ,nhưng do mối quan hệ của họ nhiều  hoặc do chăm chỉ, nên họ lại được thưởng tiền rất nhiều tiền từ hệ thống ( tổng cộng 5 cấp là 15% – con số  cũng không phải là lớn so với kênh khác đúng không, nhưng chính vì thế mới an toàn – Các bạn đừng chạy theo kênh đầu tư mà hứa cho bạn 20-30% / tháng . Rất nhanh sụp hệ thống ). Ngoài ra còn có thể tham gia gói Matrix ở nhánh FutureNet, bỏ vốn ban đầu, thu tiền mãi mãi . 

Vậy Bạn sẽ hỏi : những người đã thành công lớn, có hàng trăm ngàn đô từ FutureAdpro, mức tham gia là bao nhiêu? Câu trả lời đã có ở trên, nhưng tôi liệt kê lại để bạn thấy rõ hơn: 

Mức tối thiểu : Min: 50$ =1 gói (không nên đầu tư vì mất thời gian : dù mua nhiều mua ít mỗi ngày cũng phải  click 10 quảng cáo )>>> Tuy mỗi ngày chỉ xem mất 10-15 phút thôi nhưng phải xem đều . 

Gói cơ bản: 5.000$ =100 gói

Gói phù hợp 10.000$ = 200 gói (Gói đầu tư thích hợp nhất cho mọi người)

Gói chuyên nghiệp 20.000$ = 400 gói

Mức tối đa : Max: 50.000$ = 1.000 gói (không nên đầu tư ) >>> Bạn mà chơi gói này ngày nào tiền cũng về hơn chục triệu dễ bị hack tài khoản lắm :))

Bạn có biết lợi ích khi gì khi đầu tư gói 5.000$? : 

>>> Rút lãi hàng ngày: Ngay từ mấy ngày đầu đã được rút mỗi ngày 50 $ , sau vài ngày lại tăng dần 

          Được trả gốc và lợi nhuận 1%/ngày, vòng đầu tư 120 ngày tương đương 20%, vầ sau 1 năm là 60% lợi nhuận cứng .

>>> Hưởng lãi suất kép : Mỗi ngày bạn được rút ra 1 gói nữa, và nếu bạn không rút tiền ra mà để nhận lãi suất kép thì sau  1 tháng bạn đã được  thêm 40 gói .

 >>> Xây dựng hệ thống thụ động : Ngoài LÃI SUẤT KÉP , nếu bạn biết phát triển ĐỘI NHÓM thì gói của bạn sẽ tăng lên chóng mặt  . Nếu hệ thống của bạn  phát triển tốt , Cơ hội thu nhập thụ động  250$/ngày ( 6-8 triệu / ngày ) , tương đương 150tr-200tr/tháng; Tổng thu nhập lên đến 2,4 tỷ đồng/năm.

Điều thú vị là Bạn chỉ bỏ ra  mỗi ngày 10-15 phút vào lúc rảnh rỗi để xem quảng cáo, tiền vẫn đỏ về túi bạn, và khi có tiền bạn sẽ thực hiện những ước mơ, kể cả những công việc làm theo sở thích chứ không tạo ra lợi nhuận .

Bạn thử nghĩ xem : Khi Bạn là Chủ Doanh nghiệp, những chi phí cố định sau Bạn phải chi :

- Chi phí  thành lập 1 doanh nghiệp 2-3 triệu

- Thiết bị Văn phòng, máy móc :???

- Thuê văn phòng rẻ cũng mất 10 triệu/ tháng , 1 năm bạn mất : 120 triệu

- Thuê nhân sự : ví dụ  5người x 7 triệu x 12 tháng = 420 triệu ( chưa kể ốm đau thai sản , hiếu hỉ , lễ tết )

- Thuế và các chi phí linh tinh  khác khác : ???

- Vốn : ??? Liệu có thu được vốn về ?

Bạn tự tính xem, doanh thu bao nhiêu , chi phí bao nhiêu và lãi bao nhiêu ?

Trên đây chỉ là phép tính cho 1 công ty siêu nhỏ. Giả sử Bạn có công ty quy mô lên tới 100 hoặc hơn 100 người thì có rất nhiều  thứ phát sinh …

Bởi vậy theo thống kê, 95% công ty thông báo dừng hoạt động sau 3 năm hoạt động .

Liệu chúng ta có nên tiếp tục?

Khi tôi ghi ra những dòng này, tôi biết sẽ có nhiều Anh Chị quản lý phải giật mình . Chỉ vì mình sợ mang tiếng thất bại nên cứ cố giữ 1 cái công  ty cho có vẻ hoành tráng, cho có vẻ oai, nhưng thực tế là chúng ta đang chết dần chết mòn …Là Ông chủ nhưng thực ra như làm nô lệ, không có 1 ngày thảnh thơi , không có ngày nào cho gia đình.

Vậy có nên giữ cách làm cũ 

Albert Einstein nói rằng: “Đừng mong chờ kết quả mới nếu bạn vẫn lặp đi lặp lại cách làm cũ”

Bạn không thể cứ làm một công việc cũ  và lại mong chờ có các kết quả khác nhau. Bạn phải thay đổi, nếu bạn thay đổi suy nghĩ và hành động của bạn thì cuộc đời bạn cũng sẽ thay đổi theo...

Đăng kí ngay để tham gia vào FuturenetFutureAdpro để kiếm thêm thu nhập thụ độngVui lòng đăng nhập để bình luận.