Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam khai trương văn phòng thứ 30 tại TP. HCM và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam khai trương văn phòng thứ 30 tại TP. HCM và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

28-05-2018 176

Vào ngày 7/3/2018, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam đã hợp tác cùng Công ty TNHH NPK Việt Nam tổ chức lễ khai trương Văn phòng Tổng Đại lý mới tại 601A Cách Mạng Tháng Tám, phường 15, quận 10, TP. HCM. Đây là văn phòng thứ 30 của Công ty tại TP. HCM, nâng tổng số lên 265 văn phòng được Công ty chính thức đưa vào hoạt động trên toàn quốc nhằm không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng địa phương. Trong dịp này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã trao tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi tại địa phương.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam, chia sẻ: “Là một thương hiệu bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Nhật Bản, chúng tôi vinh dự cung cấp các giải pháp bảo vệ và tích luỹ tài chính ưu việt, mang lại bình an và thịnh vượng cho khách hàng Việt Nam trong suốt 11 năm qua. Ngoài việc tiên phong mở rộng các kênh phân phối mới, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh phát triển mạng lưới tổng đại lý tại khắp các tỉnh thành, trong đó TP. HCM là thị trường trọng điểm của Công ty tại khu vực miền Nam, nơi có lực lượng tư vấn tài chính năng động, chuyên nghiệp, giúp đáp ứng nhu cầu tài chính ngày càng đa dạng của khách hàng. Việc khai trương văn phòng Tổng đại lý Quận 10B thể hiện cam kết của Công ty trong việc mang đến “Dịch vụ khách hàng tuyệt hảo” và “Gắn bó dài lâu” cùng người dân Việt Nam.”
 
“Không chỉ nỗ lực trong hoạt động kinh doanh, các công tác từ thiện xã hội, hướng về cộng đồng luôn được Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam chú trọng, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi hy vọng 20 suất học bổng được trao hôm nay sẽ là nguồn động viên giúp các em học sinh tại Quận 10B vượt lên khó khăn và phấn đấu học tập tốt, vì giáo dục chính là nền tảng của một tương lai tươi sáng”, ông Quân chia sẻ thêm.
 
Cùng với văn phòng Tổng Đại lý Quận 10B tại TP. HCM, từ đầu năm 2017 đến nay, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã khai trương 65 văn phòng mới tại nhiều địa phương trên toàn quốc. Với sự ra đời của văn phòng kinh doanh tại Lai Châu và Hà Giang vào cuối tháng 8/2017, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã chính thức hoàn tất chiến lược “phủ sóng” mạng lưới hoạt động khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Tính đến ngày 31/12/2017, đội ngũ nhân lực của Dai-ichi Life Việt Nam đã tăng trưởng lên gần 1.200 nhân viên và hơn 70.500 tư vấn tài chính chuyên nghiệp. 
 
Đặc biệt, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch Nước tặng thưởng, nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc của Công ty góp phần vào sự phát triển nền kinh tế Việt Nam cũng như những đóng góp cho cộng đồng đúng vào dịp Công ty kỷ niệm 11 năm thành lập tại Việt Nam (18/01/2007-18/01/2018). 
 
Ngày 30/11/2017, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận cho đợt tăng vốn thứ sáu lên hơn 5.400 tỷ đồng để đầu tư mở rộng hệ thống phân phối. Với việc tăng vốn này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn hoá lớn nhất thị trường, minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam.

Dai-ichi Life Việt NamVui lòng đăng nhập để bình luận.