Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam mở rộng mạng lưới hoạt động tại Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hải Dương và Bạc Liêu

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam mở rộng mạng lưới hoạt động tại Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hải Dương và Bạc Liêu

28-05-2018 307

Tiếp tục thực hiện chiến lược tăng trưởng bền vững thông qua việc mở rộng mạng lưới hoạt động tại các thị trường tiềm năng, trong nửa cuối tháng 3/2018, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã chính thức khai trương thêm 4 văn phòng thuộc hệ thống Tổng Đại lý, cụ thể:

- Ngày 21/3/2018, hợp tác cùng Công ty TNHH MTV An Tâm Gia Phúc tổ chức lễ khai trương Văn phòng Đại diện Tổng Đại lý mới, tọa lạc ở khối phố Trần Đăng Ninh, thị trấn Bắc Sơn, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn..
- Ngày 22/3/2018, hợp tác cùng Công ty TNHH Bách Gia An Phát tổ chức lễ khai trương Văn phòng Tổng Đại lý mới tại TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
- Ngày 22/3/2018, hợp tác cùng Công ty TNHH MTV Hưng Thịnh Toàn Gia Bạc Liêu tổ chức lễ khai trương Văn phòng Tổng Đại lý mới tại thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu.
- Ngày 23/3/2018, hợp tác cùng Công ty TNHH Một Thành Viên Đại Đức Phúc tổ chức lễ khai trương Văn phòng đại diện Tổng Đại lý Thanh Miện, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam, cho biết: “Với cam kết “Gắn bó dài lâu”, chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng mạng lưới hoạt động tại khắp các tỉnh thành cũng như sâu rộng đến từng địa phương nhằm phục vụ khách hàng ngày càng thuận tiện hơn. Các văn phòng vừa mới được khai trương tại Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hải Dương và Bạc Liêu sẽ giúp người dân địa phương nhanh chóng tiếp cận các giải pháp bảo vệ và tích luỹ tài chính chất lượng Nhật Bản phù hợp với từng nhu cầu của mỗi cá nhân và gia đình. Song song với việc phát triển kinh doanh, chúng tôi cũng mong muốn đồng hành và chung tay hỗ trợ cộng đồng địa phương theo triết ký kinh doanh “Tất cả vì con người”, đặc biệt đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 80 suất học bổng được trao cho các em học sinh vượt khó học giỏi trong lễ khai trương chính là tấm lòng của Công ty nhằm tiếp sức các em vươn lên trong học tập và cuộc sống. Đây là một trong những hoạt động cộng đồng được Công ty chú trọng triển khai thường xuyên nhằm thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng địa phương.”

Từ đầu năm 2017 đến nay, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã khai trương 69 văn phòng mới, nâng tổng số lên 269 văn phòng được Công ty chính thức đưa vào hoạt động tại nhiều địa phương trên toàn quốc. Với sự ra đời của văn phòng kinh doanh tại Lai Châu và Hà Giang vào cuối tháng 8/2017, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã chính thức hoàn tất chiến lược “phủ sóng” mạng lưới hoạt động khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Đội ngũ nhân lực của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam hiện tăng trưởng lên 1.200 nhân viên và hơn 75.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp. 

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch Nước tặng thưởng, nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc của Công ty góp phần vào sự phát triển nền kinh tế Việt Nam cũng như những đóng góp cho cộng đồng đúng vào dịp Công ty kỷ niệm 11 năm thành lập tại Việt Nam (18/01/2007-18/01/2018). 
Ngày 30/11/2017, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận cho đợt tăng vốn thứ sáu lên hơn 5.400 tỷ đồng để đầu tư mở rộng hệ thống phân phối. Với việc tăng vốn này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn đầu tư lớn nhất thị trường, minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam.

Dai-ichi Life Việt NamVui lòng đăng nhập để bình luận.