Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam mở rộng mạng lưới kinh doanh tại Bắc Ninh và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam mở rộng mạng lưới kinh doanh tại Bắc Ninh và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

29-05-2018 314

Tiếp tục phát huy hoạt động hiệu quả của 5 văn phòng thuộc hệ thống Tổng đại lý tại Bắc Ninh, vào ngày 25/01/2018, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã hợp tác cùng Công ty TNHH MTV An Bình Phát Bắc Ninh chính thức khai trương thêm văn phòng Tổng đại lý mới tại số 26 Lý Thánh Tông, phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Đây là văn phòng thứ 263 của Công ty trong mạng lưới phục vụ khách hàng rộng khắp các tỉnh thành. Nhân dịp này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã trao tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi tại địa phương.

Từ Sơn là thị xã cửa ngõ của tỉnh Bắc Ninh và là đô thị vệ tinh của Thủ đô Hà Nội. Nơi đây cũng là một trong những thị trường quan trọng của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam với các sản phẩm, dịch vụ bảo vệ và tích luỹ tài chính chất lượng Nhật Bản của Công ty đã và đang được đông đảo người dân địa phương tin tưởng lựa chọn. Với mục tiêu đáp ứng cao hơn nữa kỳ vọng của khách hàng và mở rộng mạng lưới phục vụ đến tận huyện, xã, văn phòng Tổng Đại lý thứ 2 tại thị xã Từ Sơn và là thứ 6 tại tỉnh Bắc Ninh đã được Công ty đưa vào hoạt động, tiếp tục thực hiện cam kết mang lại nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng tại đây.
 
Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam, chia sẻ: “Hiện là một trong bốn doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu trên thị trường, chúng tôi rất vinh dự được phục vụ 2 triệu khách hàng tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Tại Bắc Ninh, hệ thống văn phòng của Công ty đã hiện diện tại TP. Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn, và các huyện Thuận Thành, Quế Võ, Tiên Du. Việc khai trương thêm văn phòng Tổng Đại lý thứ hai tại thị xã Từ Sơn không nằm ngoài chiến lược dài hạn của chúng tôi nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng Nhật Bản cho khách hàng địa phương.”
 
 
“Không chỉ nỗ lực trong hoạt động kinh doanh, các công tác từ thiện xã hội, hướng về cộng đồng luôn được Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam chú trọng, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi hy vọng 20 suất học bổng được trao hôm nay sẽ là nguồn động viên giúp các em học sinh tại Từ Sơn vượt lên khó khăn và phấn đấu học tập tốt, vì giáo dục chính là nền tảng của một tương lai tươi sáng”, ông Quân chia sẻ thêm.
 
Cùng với văn phòng Tổng Đại lý thị xã Từ Sơn, từ đầu năm 2017 đến nay, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã khai trương 63 văn phòng mới tại nhiều địa phương trên toàn quốc. Với sự ra đời của văn phòng kinh doanh tại Lai Châu và Hà Giang vào cuối tháng 8/2017, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã chính thức hoàn tất chiến lược “phủ sóng” mạng lưới hoạt động khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Tính đến ngày 31/12/2017, đội ngũ nhân lực của Dai-ichi Life Việt Nam đã tăng trưởng lên gần 1.200 nhân viên và hơn 70.500 tư vấn tài chính chuyên nghiệp. 
 
Đặc biệt, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch Nước tặng thưởng, nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc của Công ty góp phần vào sự phát triển nền kinh tế Việt Nam cũng như những đóng góp cho cộng đồng đúng vào dịp Công ty kỷ niệm 11 năm thành lập tại Việt Nam ( 18/01/2007-18/01/2018). Ngày 30/11/2017, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận cho đợt tăng vốn thứ sáu lên hơn 5.400 tỷ đồng để đầu tư mở rộng hệ thống phân phối. Với việc tăng vốn này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn hoá lớn nhất thị trường, minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam.
 
Với kết quả kinh doanh đầu tư vượt trội trong năm 2016 từ Quỹ liên kết chung, ngày 27/7/2017, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã công bố chia khoản lãi đặc biệt trị giá gần 56 tỷ đồng dành cho tất cả khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết chung An Tâm Hưng Thịnh và An Thịnh Chu Toàn. Khoản lãi đặc biệt này thay cho lời tri ân sâu sắc mà Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam muốn gửi đến tất cả khách hàng đã tin tưởng để Công ty bảo đảm tương lai tươi đẹp, an toàn, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống.

 

Dai-ichi Life Việt NamVui lòng đăng nhập để bình luận.