Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam mở rộng mạng lưới kinh doanh tại Cần Thơ và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam mở rộng mạng lưới kinh doanh tại Cần Thơ và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

31-05-2018 237

Tiếp tục chiến lược phát triển mạng lưới kinh doanh và phục vụ khách hàng tại các thị trường trọng điểm, hôm nay, ngày 4/5/2018 thông qua sự hợp tác cùng Công ty TNHH Hưng Thịnh Toàn Phát, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam đã chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý mới tại số 224 Võ Văn Kiệt, phường An Thới, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Đây là văn phòng thứ hai thuộc hệ thống Tổng đại lý tại Cần Thơ, nâng tổng số lên 273 văn phòng được Công ty đưa vào hoạt động trên toàn quốc. Nhân dịp này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã trao tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam, cho biết: “Là đô thị trung tâm của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ nổi bật với các ngành thương mại – dịch vụ phát triển năng động và đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, tạo nên một thị trường tiềm năng cho các dịch vụ tài chính và bảo hiểm nhân thọ. Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, chúng tôi luôn chú trọng phát triển hệ thống Tổng đại lý và văn phòng phủ sóng cả nước nhằm cung cấp những giải pháp bảo vệ và tích luỹ tài chính tiên tiến, góp phần đảm bảo tương lai bình an và thịnh vượng cho khách hàng. Bên cạnh một văn phòng đại diện và một văn phòng Tổng đại lý của Công ty đang hoạt động hiệu quả tại quận Bình Thủy và Ninh Kiều, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tiếp tục khai trương Văn phòng Tổng đại lý BHNT thứ hai tại quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ nhằm tạo điều kiện tiếp cận và phục vụ khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn, góp phần mang hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín của Công ty đến với người dân địa phương, cũng như đóng góp vào sự phát triển của thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam”.Sau 11 năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty đã xây dựng mạng lưới kinh doanh vững mạnh, giữ vị trí thứ ba trên thị trường với 273 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam, vinh dự phục vụ 2 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.200 nhân viên và 75.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

“Bên cạnh nỗ lực kinh doanh, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam luôn cam kết hỗ trợ mang đến những thay đổi khác biệt cho cộng đồng nhằm hướng tới mục tiêu phát triển bền vững xã hội, đặc biệt ở lĩnh vực giáo dục. 20 suất học bổng được trao hôm nay chính là tấm lòng của chúng tôi mong muốn tiếp thêm niềm vui để các em học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn và phấn đấu học tập thật tốt”, ông Quân chia sẻ thêm.


Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch Nước tặng thưởng, nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc của Công ty góp phần vào sự phát triển nền kinh tế Việt Nam cũng như những đóng góp cho cộng đồng đúng vào dịp Công ty kỷ niệm 11 năm thành lập tại Việt Nam (18/1/2007-18/1/2018). 

Ngày 30/11/2017, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận cho đợt tăng vốn thứ sáu lên hơn 5.400 tỷ đồng để đầu tư mở rộng hệ thống phân phối. Với việc tăng vốn này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn đầu tư lớn nhất thị trường, minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam.

 Vui lòng đăng nhập để bình luận.