Manulife Việt Nam khai trương văn phòng giao dịch mới tại Sóc Sơn

Manulife Việt Nam khai trương văn phòng giao dịch mới tại Sóc Sơn

08-06-2018 175

Hà Nội, ngày 6 tháng 11 năm 2015 – Manulife Việt Nam, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, vừa chính thức khai trương văn phòng giao dịch mới tại Sóc Sơn, Hà Nội. Văn phòng giao dịch Manulife tại Sóc Sơn tọa lạc tại Toà nhà Thanh Hương, số 32-34 đường Núi Đôi, thị trấn Sóc Sơn, Hà Nội sẽ góp phần phục vụ nhu cầu của khách hàng địa phương và các khu vực lân cận một cách tốt hơn

Việc khai trương văn phòng giao dịch mới tại Sóc Sơn sẽ góp phần tăng cường sự hiện diện của Manulife tại khu vực miền Bắc. Văn phòng Manulife tại Sóc Sơn đi vào hoạt động là nơi làm việc của khoảng 350 nhân viên và đại lý của công ty.

Ông Paul Nguyễn – Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam cho biết: “Kiên định với chiến lược kinh doanh đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động, Manulife đang nỗ lực mang đến nhiều giá trị gia tăng hơn cho khách hàng hiện tại và tiềm năng của công ty. Văn phòng giao dịch mới tại Sóc Sơn sẽ tạo điều kiện cho các nhân viên và đại lý của Manulife phục vụ khách hàng tốt hơn.”

“Sự kiện khai trương một chuỗi các văn phòng kinh doanh mới trong năm nay là minh chứng cho cam kết phát triển lâu dài và bền vững của Manulife tại thị trường Việt Nam. Tôi tin rằng văn phòng Manulife tại Sóc Sơn sẽ đóng góp đáng kể vào sự thành công của Manulife Việt Nam trong thời gian tới”, ông Paul Nguyễn cho biết thêm.

Cũng trong tháng 11 này, Manulife sẽ tiếp tục khai trương chuỗi văn phòng giao dịch tại Uông Bí, Sóc Trăng và Buôn Ma Thuột . Việc mở rộng mạng lưới hoạt động kinh doanh là một phần trong chiến lược xây dựng hệ thống phân phối vững mạnh của Manulife, tạo điều kiện để công ty có thể tiếp cận và mang đến cho khách những giải pháp tài chính uy tín và chất lượng.

Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, đến nay công ty đã không ngừng phát triển và xây dựng vững chắc uy tín trên thị trường, khẳng định vị thế là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, Manulife Việt Nam đang phục vụ hơn 500.000 khách hàng thông qua đội ngũ khoảng 17.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp và tận tâm.

Cuối tháng 8 vừa qua, Manulife Việt Nam vinh dự được Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh trao tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong kinh doanh, phát triển ngành bảo hiểm nhân thọ và tích cực tham gia công tác xã hội từ thiện liên tục nhiều năm liền, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của Thành phố. Đây cũng chính là sự ghi nhận cho những đóng góp tích cực của công ty cho cộng đồng.

Giới thiệu về Manulife Việt NamChính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 6 năm 1999, Manulife Việt Nam tự hào là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Viêt Nam. Trụ sở chính đặt tại Manulife Plaza, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Manulife Việt Nam hiện có mạng lưới 40 văn phòng tại 28 tỉnh thành phố lớn trên cả nước (tính đến cuối Quý 3/2015).

Ngày 14/06/2005, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Việt Nam, công ty thành viên trực thuộc Manulife Việt Nam, được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh quản lý quỹ và vốn đầu tư, tạo điều kiện cho Manulife Việt Nam tiếp việc mở rộng và phát triển danh mục sản phẩm đa dạng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Qua 16 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, khẳng định vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư và hưu trí. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.manulife.com.vn
 

Để biết thêm thông tin, xin liên hệ:

Tại Việt Nam:
Bùi Thị Kim Quy (Bà) 
Giám Đốc Khối Marketing 
Cty TNHH Manulife (Việt Nam)
ĐT : (84-8) 5416 6888
DĐ : (84) 903735757
Fax: (84-8) 5416 1818
Email: quy_bui@manulife.com 

Tại Châu Á:
Jason Benham (Ông)
Ban Truyền thông Khu vực
ĐT: (852) 2510 5822
Email: jason_benham@manulife.comVui lòng đăng nhập để bình luận.