AN BÌNH ƯU VIỆT - AN TOÀN TÀI CHÍNH

AN BÌNH ƯU VIỆT - AN TOÀN TÀI CHÍNH

07-07-2018 91

Bảo vệ cao và Phí bảo hiểm thấp | Chu toàn báo hiếu cha mẹ | Ưu đãi cho người không hút thuốc lá

Thời hạn hợp đồng

5 | 10 | 15 NĂM

Tuổi tham gia

30 NGÀY TUỔI - 65 TUỔI

Kênh phân phối

KÊNH ĐẠI LÝ | BẢO HIỂM LIÊN KẾT NGÂN HÀNG

 

VÌ SAO BẠN NÊN QUAN TÂM SẢN PHẨM NÀY?

An Bình Ưu Việt - một giải pháp tài chính mang lại sự bảo vệ cao giúp khách hàng hoàn toàn an tâm để trải nghiệm cuộc sống phong phú này một cách trọn vẹn.  

 

AN BÌNH ƯU VIỆT MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG QUYỀN LỢI GÌ?

 

BẢO VỆ CAO & PHÍ BẢO HIỂM THẤP

Chỉ với chi phí mỗi ngày tương đương một ly cà phê, khách hàng sẽ nhận được sự bảo vệ an toàn tài chính lên đến hàng tỷ đồng.

 

CHU TOÀN BÁO HIẾU CHA MẸ

Đặc biệt với những khách hàng là người trẻ trung, năng động và háo hức khám phá những điều mới mẻ, đồng thời cũng lo lắng cho người thân yêu nếu không may mình gặp rủi ro, An Bình Ưu Việt mang đến quyền lợi tử vong lên đến 125% STBH, không chỉ giúp giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho những người thân yêu mà còn giúp khách hàng chu toàn báo hiếu cho cha mẹ.

 

ƯU ĐÃI CHO NGƯỜI KHÔNG HÚT THUÔC LÁ

Nếu khách hàng là người không hút thuốc lá, mức phí bảo hiểm của khách hàng sẽ thấp hơn khoảng 10% so với người hút thuốc lá.

 

DỄ DÀNG CHUYỂN ĐỔI SẢN PHẨM

Để phù hợp với nhu cầu có thể thay đổi theo thời gian, khách hàng có thể chuyển đổi sang sản phẩm chính khác vào bất kỳ lúc nào kể từ năm hợp đồng thứ 2 trở đi mà không yêu cầu thẩm định sức khỏe và tài chính.

 

LINH HOẠT CHỌN THỜI HẠN HỢP ĐỒNG

Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn Thời hạn hợp đồng 5 năm, 10 năm hoặc 15 năm khi tham gia An Bình Ưu Việt để phù hợp với nhu cầu bảo vệ của mình.

 


 

AIA Việt NamVui lòng đăng nhập để bình luận.