Quà cưới anh dành cho em

Quà cưới anh dành cho em

18-08-2018 1049

Hôm nay em thật xinh đẹp trong màu áo trắng của cô dâu, nhìn nụ cười tươi rói cùng vẻ hạnh phúc hiện trên đôi má hồng của em, tôi chỉ ước níu giữ mãi phút giây này.

Em và tôi quen nhau trong một lần họp hội đồng hương huyện, lúc đó cả hai đã có người yêu riêng và chỉ coi nhau như bạn. Tình bạn cứ thể lớn dần lên theo những buổi offline, rồi em và tôi cùng bị người yêu đá. Cùng nhau chia sẻ những nỗi đau của chuyện thất tình và rồi mình đến với nhau một cách nhẹ nhàng như chính tính cách của em vậy.

Em là cô gái không xinh nhưng duyên dáng, đáng iu, ngoan hiền. Những điều đó làm một chàng trai có vẻ ngang tàng như tôi yêu say đắm. Trải qua 2 năm tìm hiểu, em đã khiến anh trở thành một người hoàn toàn khác, sống có trách nhiệm và biết lo lắng cho người khác nhiều hơn. Và rồi, chúng ta quyết định kết thúc mối tình ấy bằng một đám cưới, một cái kết đẹp mà anh không thể mơ ước gì hơn.

 

 

Ngày hôm nay, ngoài việc trao cho em chiếc nhẫn tượng trưng cho tình yêu, sự gắn kết của đời mình với nhau, anh còn hạnh phúc trao cho em một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà anh đã mua để dành cho cuộc sống của chúng ta và con cái của anh với em sau này. Anh không dám hứa sẽ sống với em đến đầu bạc răng long nhưng anh hứa sẽ bên em đến khi trút hơi thở cuối cùng. Và để dự phòng cho những rủi ro của cuộc sống, anh đã chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho chúng ta.

Hifawe

Mẹ chồng - nàng dâu                                                                                                                      Đôi mắt của Lan     

 Vui lòng đăng nhập để bình luận.