Tôi đã có tiền chữa bệnh, nhờ quyết định của anh!

Tôi đã có tiền chữa bệnh, nhờ quyết định của anh!

07-08-2018 1055

"Em cứ yên tâm, anh đã có giải pháp giúp em rồi, mọi bệnh tật của em sẽ qua khỏi chỉ cần em vui vẻ sống và chữa bệnh thôi. Vấn đề tiền nong  đã có một công ty tài chính lo lắng cho em rồi", đó là những lời nói hạnh phúc nhất tôi nghe được từ anh- chồng tôi- khi đang phải đối mặt với danh giới mong manh giữa sự sống và cái chết.

 

 

Ngày nào cũng vậy cứ đi làm về là tôi vứt vội chiếc túi xách trên giường làm việc, vội vàng lao vào dọn dẹp nhà cửa. Từ ngày có con tôi phải tất bật với trăm thứ công việc không tên, ngày thì đi làm, chiều về lại lo đón con và dọn dẹp nấu nướng. Hôm nào đặt mình xuống giường nhìn đồng hồ cũng đã hơn 12h khuya. Mặc dù mệt nhưng tôi cũng phải cố gắng vì gia đình chẳng có điều kiện lấy đâu ra tiền mà thuê người giúp việc.

 

Tôi là nhân viên văn phòng, ngồi bàn giấy, còn chồng là thợ xây nên lương cũng chỉ được ba cọc, ba đồng. Để tồn tại được ở cái đất thủ đô này, tôi đã phải rất tằn tiện mới đủ chi tiêu trong gia đình.  

 

 

Thời gian gần đây sức khỏe tôi giảm sút nghiêm trọng, tôi luôn ở trong tình trạng choáng váng và say sẩm mặt mày, cơ thể như người đi mượn nhưng tôi mà nằm xuống thì chẳng còn ai chăm lo cho con mình nên lúc nào cũng phải cố gắng đứng dậy làm việc. Chồng tôi là dân công trình, dăm bữa nửa tháng mới về nhà được một, hai hôm rồi phải đi để lại 2 mẹ con với căn nhà thuê trọ trống vắng.

 

Hôm nay, vẫn như thường lệ, đi làm về tôi ghé qua trường đón con. Đạp chân chống xuống trước cổng trường, tôi hoa mắt và ngã lăn ra đường chẳng hiểu chuyện gì xảy ra sau đó nữa. Khi tỉnh dậy tôi thấy mình đang nằm trong bệnh viện xung quan là tiếng nói ồn ào bàn luận gì đó của các bác sỹ mà tôi không nghe rõ.

 

Thấy tôi tỉnh lại, một vị bác sỹ trong số đó tiến lại và trấn tỉnh tôi trước khi thông báo một sự thật khiến tôi sốc nặng, tôi bị ung thư hạch bạch huyết. Căn bệnh này hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu tôi có đủ khả năng về tài chính.

 

 

Một nỗi đau quá lớn, kèm theo một sự tuyệt vọng, tôi lấy đâu ra một số tiền quá lớn như vậy để chữa bệnh bây giở. Đang khóc nức nở thì chồng tôi chạy vào ôm chầm lấy vợ, vỗ về. Em cứ yên tâm, anh đã có giải pháp giúp em rồi, mọi bệnh tật của em sẽ qua khỏi chỉ cần em vui vẻ sống và chữa bệnh thôi. Vấn đề tiền nong  đã có một công ty tài chính lo lắng cho em rồi. Anh đang tìm dịp thích hợp để nói với em về việc anh đã tiết kiệm được một số tiền và tham gia một hợp đồng tiết kiệm tài chính an toàn, dự phòng rủi ro cho gia đình mình được vài tháng rồi nhưng vì sợ em không chấp nhận nên anh chưa nói ra, đợi đến sinh nhật em anh sẽ tặng như một món quà anh dành cho người vợ đảm đang, chịu thương chịu khó. Nhưng giờ nhờ có nó em sẽ chẳng phải lo lắng về kinh tế để chữa bệnh nữa, em yên tâm nhé.

 

Tôi vui mừng ôm chặt lấy chồng và thầm cảm ơn sự nhìn xa trông rộng của anh. Nếu ai chưa tham gia giải pháp tài chính này thì còn chần chừ gì nữa, hãy lựa chọn để bảo vệ tính mạng cũng như tương lai của gia đình mình ngay bây giờ.

 

HifaweVui lòng đăng nhập để bình luận.