Đầu tư - An Phúc Gia Lộc

Đầu tư - An Phúc Gia Lộc

12-06-2018 814

Hiện thực mơ ước, Tiếp bước thành công

Ai cũng có thể đạt được những gì họ tin là có thể.

Bảo Việt Nhân Thọ đã hân hạnh thực hiện trọn vẹn cam kết với Bạn trong hành trình đã qua. Giờ đây, Bảo Việt Nhân Thọ lại được đồng hành cùng Bạn trong chặng đường tiếp theo với giải pháp tài chính đặc biệt dành cho khách hàng đáo hạn tái tục hợp đồng.
Hãy cùng An Phúc Gia Lộc nuôi dưỡng niềm tin để Bạn hiện thực mong ước, tiếp bước thành công.

Tại sao bạn nên chọn An Phúc Gia Lộc?

 

Quyền lợi

Quyền lợi đáo hạn giúp Bạn và gia đình đạt được những dự định, kế hoạch lớn cho cuộc đời

Nếu không có rủi ro xảy ra, vào ngày đáo hạn hợp đồng, Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả 100% giá trị tài khoản hợp đồng. Quyền lợi đáo hạn giúp Bạn thực hiện những dự định, kế hoạch lớn đã đặt ra trong cuộc sống như mua nhà đẹp, cho con đi du học… 

Quyền lợi bảo hiểm đem lại sự bảo vệ tài chính một cách hoàn hảo trước những rủi ro bất ngờ

Quyền lợi bảo hiểm tử vong được Bảo Việt Nhân thọ chi trả nếu người được bảo hiểm không may bị tử vong. Bạn có thể lựa chọn một trong hai quyền lợi, đó là: Quyền lợi cơ bản hoặc Quyền lợi vượt trội.

Quyền lợi cơ bản là sự lựa chọn đem đến sự tích lũy tài chính lớn hơn (hình 1).

Quyền lợi vượt trội là sự lựa chọn đem đến sự bảo vệ tài chính lớn hơn (hình 2).

Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Nếu Người được bảo hiểm không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả  quyền lợi bằng 100% Quyền lợi bảo hiểm tử vong.

Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo giúp trang trải các chi phí phát sinh trong giai đoạn khó khăn nhất nếu Người được bảo hiểm không may mắc bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn cuối.

Được bảo hiểm tối đa tới mức có thể: cho dù không còn khả năng tiếp tục đóng phí bảo hiểm nhưng Bạn vẫn được bảo hiểm với đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm cho tới khi Giá trị giải ước của hợp đồng bằng 0 (không)  

Quà tặng tham gia Hợp đồng: Tặng ngay 10% của Phí Bảo hiểm định kỳ của Năm Hợp đồng thứ nhất vào Giá trị Tài khoản Hợp đồng khi Bạn đóng Phí bảo hiểm định kỳ này trong Năm hợp đồng thứ nhất.

Dịch vụ đầu tư chuyên nghiệp với lãi suất đầu tư hấp dẫn và ổn định

Những đồng vốn đầu tư của Bạn luôn được đảm bảo bởi lãi suất đầu tư không thấp hơn 5%/năm trong năm Hợp đồng đầu tiên, 4%/năm cho 08 (tám) năm Hợp đồng tiếp theo và 3%/năm cho các năm Hợp đồng còn lại.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm trước những biến động phức tạp của thị trường tài chính vì khoản tiền đầu tư của Bạn sẽ được quản lý một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Sản phẩm linh hoạt vượt trội

-    Có thể được bảo vệ với số tiền bảo hiểm lớn tối đa 40 lần phí bảo hiểm năm

-    Linh hoạt tăng giảm Số tiền bảo hiểm tùy theo nhu cầu của Bạn tại mỗi giai đoạn cuộc đời.

-    Bạn có thể lựa chọn tỷ lệ gia tăng Số tiền bảo hiểm 5%/năm để nâng cao sự bảo vệ tài chính trước ảnh hưởng mất giá của đồng tiền.

-    Linh hoạt trong đóng phí: Thay đổi mức phí đóng, định kỳ đóng phí, gia tăng phí đóng để tăng cường quyền lợi đầu tư, tạm ngừng đóng phí...

-    Có thể thay đổi giữa các thời hạn bảo hiểm 10 năm, 15 năm hoặc 20 năm.

Đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết

Bạn có thể tạm ứng từ Giá trị giải ước và/hoặc rút tiền từ Giá trị tài khoản hợp đồng để đáp ứng cho các nhu cầu tài chính đột xuất.

(*) Lãi suất đầu tư thực tế của Quỹ liên kết chung năm 2013 là 9,5%/năm, năm 2014 là 8,5%/năm, năm 2015 là 7%/năm, năm 2016 là 7%/năm.

Vui lòng liên hệ với các tư vấn viên của chúng tôi hoặc gọi số 1900 55 88 99 nhánh số 4 để được tư vấn đầy đủ về sản phẩm.

 

Minh họa Quyền lợi

An Phúc Gia Lộc – Kế hoạch tài chính ưu việt cho khách hàng đáo hạn

Anh An 35 tuổi chuẩn bị đáo hạn một Hợp đồng An Khang Thịnh Vượng 10 năm với Bảo Việt Nhân thọ và có kế hoạch tham gia tiếp một Hợp đồng bảo hiểm mới để bảo vệ cho mình và tích lũy cho con trai đi du học trong 15 năm tới. 
Anh lựa chọn Hợp đồng mới An Phúc Gia Lộc, Số tiền bảo hiểm (STBH): 500 triệu đồng, Quyền lợi bảo vệ: Cơ bản, Tỷ lệ gia tăng STBH: 5%, Thời hạn 15 năm.

Quyền lợi tích lũy và đầu tư

Giả sử lãi suất đầu tư dự kiến của BVNT đạt được 8%/năm thì khi hết hạn Hợp đồng, khách hàng được nhận Quyền lợi như sau:

 Quyền lợi đáo hạn

 (Lãi suất dự kiến 8%/năm)

 Quyền lợi duy trì Hợp đồng

 Tổng số tiền khách hàng được nhận

988,9 trđ

49,4 trđ

1.038,3 trđ

 

Như vậy, chênh lệch của Hợp đồng này là 1.038,3 – 600 = 438,3 trđ

Quyền lợi bảo hiểm

Nếu khách hàng không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong do bất cứ nguyên nhân gì đều được nhận ngay Số tiền bảo hiểm gia tăng (hoặc Giá trị tài khoản nếu Giá trị tài khoản lớn hơn Số tiền bảo hiểm gia tăng) 

Ngoài Quà tặng tham gia Hợp đồng, nếu tham gia thêm sản phẩm bổ trợ, với số phí đóng thêm rất nhỏ, khách hàng sẽ được chi trả thêm quyền lợi khi xảy ra các rủi ro thuộc phạm vi bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ.

Như vậy với An Phúc Gia Lộc, Bạn hoàn toàn yên tâm vì đã được đảm bảo một tương lai vững chắc cho gia đình thân yêu của mình.
Quyền lợi minh họa với lãi suất dự kiến 8%/năm. Lãi suất thực tế năm 2013 là 9,5%/năm, năm 2014 là 8,5%/năm.

 

Điều kiện tham gia

 Khách hàng tham gia

 Khách hàng của BVNT có hợp đồng đáo hạn

 Độ tuổi tham gia

 Từ 06 - 65 tuổi

 Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng

 75 tuổi

 Thời hạn hợp đồng (THHĐ)

 10, 15, 20 năm

 Thời hạn đóng phí

 Bằng THHĐ

 

Thông tin khác

An Phúc Gia Lộc hoạt động như thế nào?

An phúc gia lộc hoạt động như thế nào?

Mỗi Hợp đồng bảo hiểm An Phúc Gia Lộc có một Tài khoản Hợp đồng tương ứng. Giá trị Tài khoản Hợp đồng được tích luỹ từ Phí bảo hiểm phân bổ và tiền lãi đầu tư thu được. Giá trị Tài khoản Hợp đồng cũng dùng để trang trải cho khoản khấu trừ hàng tháng và các khoản phí có liên quan. Hàng năm Bảo Việt Nhân thọ thông báo tất cả các giao dịch có ảnh hưởng tới Giá trị Tài khoản Hợp đồng của Bạn.

Điều khoản (đính kèm)

Tài liệu giới thiệu sản phẩm

Giới thiệu An Phúc Gia Lộc

Gia tăng quyền lợi bảo hiểm với các sản phẩm bổ trợ

Ngoài quyền lợi được cung cấp bởi Hợp đồng chính, khách hàng còn có thể tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ kèm theo nhằm gia tăng sự bảo vệ cho bản thân và gia đình:
o    Bảo hiểm trợ cấp nằm viện
o    Bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn
o    Bảo hiểm chết và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn
o    Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ
o    Bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng
o    Bảo hiểm phẫu thuật và điều trị ngoại khoa
o    Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm
o    Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm đặc biệt
o    Bảo hiểm toàn diện dành cho Bạn đời
Trên đây là những nội dung tóm lược về sản phẩm An Phúc Gia Lộc. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo Điều khoản mẫu hoặc liên hệ với Tư vấn tài chính của chúng tôi.  

Tài liệu

 

BAOVIET LIFE VIỆT NAMVui lòng đăng nhập để bình luận.