Đầu tư - An Tâm Học Vấn

Đầu tư - An Tâm Học Vấn

09-06-2018 791

Món quà ý nghĩa, dành tặng con yêu

Ngay từ phút giây nhìn ngắm con chào đời và đồng hành cùng con lớn lên theo năm tháng, cha/mẹ đã luôn trao cho con tình yêu thương vô điều kiện và mong muốn con lớn lên có một tương lai học vấn vững chắc. Đối với các bậc cha mẹ, không có niềm hạnh phúc nào to lớn hơn là được thấy con trưởng thành, hạnh phúc và thành công. Là doanh nghiệp bảo hiểm của người Việt Nam, hơn ai hết Bảo Việt Nhân thọ thấu hiểu và mong muốn được chia sẻ những mong ước tốt đẹp và cả những lo âu của các bậc phụ huynh. Chúng tôi đồng hành với Bạn trong quá trình chuẩn bị cho tương lai của con yêu.

 

An Tâm Học Vấn là giải pháp tài chính linh hoạt kết hợp“bảo hiểm + tiết kiệm + đầu tư”, giúp Cha/mẹ đảm bảo nguồn tài chính vững chắc và con đường học vấn cho con yêu, để có thể bay cao, bay xa, tự tin bước vào đời.

Tại sao Bạn nên chọn bảo hiểm nhân thọ An Tâm Học Vấn

Quyền lợi

Quyền lợi duy trì hợp đồng

Đây là phần thưởng đặc biệt dành cho các Hợp đồng được duy trì và đóng góp phí bảo hiểm đầy đủ, được trả bằng cách cộng vào Giá trị tài khoản Hợp đồng tại ngày đến hạn nhận Quyền lợi Học vấn cuối cùng. 

Quyền lợi học vấn cho con – Dành cho con MÔI TRƯỜNG PHÁT TRIỂN TỐT NHẤT, một nền giáo dục tốt nhất

Tùy thuộc sự lựa chọn của Bạn tại thời điểm tham gia về cách nhận “Quyền lợi Học vấn”, khi con yêu đến tuổi trưởng thành, Bảo Việt Nhân thọ sẽ trả Quyền lợi Học vấn thành một hoặc nhiều lần với quyền lợi “Học vấn Thành Tài” hoặc quyền lợi “Học vấn Đồng Hành”.

* Bạn cũng có thể cho con nhận Quyền lợi Học vấn Đồng Hành thành nhiều lần với các lựa chọn:
• khi con đạt 19-22 tuổi
• khi con đạt 20-22 tuổi
• khi con đạt 21-22 tuổi

Quyền lợi Học bổng Bảo Việt vinh danh

Đây là phần thưởng đặc biệt thể hiện sự ghi nhận và động viên đối với những nỗ lực phấn đấu và thành công của con khi con đạt kết quả xuất sắc một trong các cuộc thi dưới đây:

Quyền lợi Thưởng gia tăng Giá trị tài khoản

Đây là khoản chi trả đặc biệt vào mỗi năm bằng cách cộng vào Giá trị Tài khoản Hợp đồng, giúp gia tăng quyền lợi cho các khách hàng.

Quyền lợi bảo vệ toàn diện nhất cho cha mẹ và con cái trong cùng Hợp đồng bảo hiểm

Quyền lợi bảo vệ cho con – đảm bảo SỰ CHĂM SÓC TỐT NHẤT nếu con gặp rủi ro.

Quyền lợi bảo vệ cho cha mẹ - Cho con SỰ ĐẢM BẢO VỀ TÀI CHÍNH, trong trường hợp rủi ro mà cha mẹ không đồng hành cùng con trẻ.

Quyền lợi Miễn đóng phí và Hỗ trợ tài chính sẽ chỉ được giải quyết nếu Bên mua bảo hiểm mắc phải bệnh lý nghiêm trọng trước Ngày kỷ niệm Hợp đồng khi Bên mua bảo hiểm đạt đến tuổi 66.

Đầu tư an toàn và hiệu quả

Quyền lợi đầu tư của Bạn luôn được đảm bảo bởi trong mọi trường hợp, Bảo Việt Nhân thọ luôn cam kết lãi suất mà Bạn được hưởng trong suốt thời gian Hợp đồng có hiệu lực sẽ không thấp hơn Lãi suất cam kết tối thiểu.

Linh hoạt xây dựng kế hoạch tài chính cho tương lai của con trẻ phù hợp với các nhu cầu thay đổi khác nhau trong suốt quá trình tham gia

 • Linh hoạt trong lựa chọn, điều chỉnh giải pháp tài chính cho phù hợp với nhu cầu
 • Đóng thêm phí để gia tăng giá trị đầu tư khi khả năng tài chính cho phép 
 • Đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết
 • Tạm ngừng đóng phí
 • Minh họa Quyền lợi

  Khách hàng Nguyễn Văn A (nam) 30 tuổi, tham gia An Tâm Học Vấn cho cháu B (nữ) 4 tháng tuổi với những thông tin chi tiết như sau:

  Sau đây là minh họa quyền lợi bảo hiểm cho anh A và con gái trong Hợp đồng An Tâm Học Vấn:

  * Quyền lợi Hỗ trợ tài chính cộng dồn minh họa tại tuổi 5, 10, 15, 18 với giả định rủi ro Bệnh lý nghiêm trọng xảy ra tại năm tương ứng. Quyền lợi Hỗ trợ tài chính tối đa có thể nhận được lên tới 2,2 tỷ đồng (giả định Người được bảo hiểm mắc Bệnh lý nghiêm trọng tại Năm Hợp đồng thứ nhất và Quyền lợi được tích lũy tại Giá trị Tài khoản Hợp đồng).

  Ngoài ra, cháu B còn được nhận Học bổng Bảo Việt vinh danh tương đương 10% Giá trị Tài khoản (tối đa lên tới 50 triệu đồng) nếu đạt thành tích xuất sắc tại các cấp học.

   

  Điều kiện tham gia

  Độ tuổi tham gia

  Từ 0 - 14 tuổi: nếu lưạ chọn nhận Quyền lợi Học vấn Thành Tài
  Từ 0 - 13 tuổi: nếu lưạ chọn nhận Quyền lợi Học vấn Đồng Hành

  Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng 60 tuổi
  Thời hạn hợp đồng Từ 08 - 22 năm
  Thời hạn đóng phí Tối thiểu 08 năm, tối đa 22 năm

Thông tin khác

An Tâm Học Vấn hoạt động như thế nào?

Gia tăng quyền lợi bảo hiểm với các sản phẩm bổ trợ

Để cha/mẹ cũng như đứa con thân yêu được bảo vệ toàn diện hơn trước các rủi ro về sức khỏe trong cuộc sống có thể gặp phải, ngoài Hợp đồng chính, Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm bổ trợ để gia tăng sự bảo vệ toàn diện cho bản thân, cho vợ/chồng và con yêu. 

Tài liệu

 

BAOVIET LIFE VIỆT NAMVui lòng đăng nhập để bình luận.