AVIVA VIETNAM CHÍNH THỨC PHÁT HÀNH HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

AVIVA VIETNAM CHÍNH THỨC PHÁT HÀNH HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

28-05-2018 337

Nằm trong khuôn khổ Chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva, vừa qua ngày 17/12, Aviva Vietnam đã tổ chức buổi workshop "Biến ý tưởng thành hiện thực" với sự tham gia của hơn 200 bạn sinh viên và các tình nguyện viên đến từ các Câu lạc bộ, đội nhóm xã hội.

Quỹ Cộng Đồng Aviva là một chương trình xã hội của tập đoàn Aviva – tập đoàn Bảo hiểm hàng đầu Anh Quốc – tổ chức nhằm kêu gọi các ý tưởng sáng tạo và tích cực cho cộng đồng. Đây là năm đầu tiên Quỹ Cộng Đồng Aviva được triển khai tại thị trường Việt Nam và đón nhận nhiều ủng hộ tích cực cho chương trình.

Thông thường, khó khăn lớn nhất cho các bạn sinh viên hoặc các đội nhóm thiện nguyện hay gặp phải trong quá trình thực hiện các dự án cộng đồng chính là kinh phí. Ý tưởng rất nhiều, khả năng thực thi cao nhưng lại vấp phải rào cản ngân sách khiến ý tưởng chỉ còn nằm trên trang giấy. 

 

Với Quỹ Cộng Đồng Aviva, các bạn chủ dự án sẽ được tài trợ một khoản ngân sách 
lên đến 65,000 USD để hiện thực hóa dự án của mình trên 03 lĩnh vực: 
Môi trường – Giáo dục – Sức khỏe. 

Buổi workshop "Biến ý tưởng thành hiện thực" nhằm mục đích hướng dẫn nộp dự án cũng như truyền thêm lửa và kinh nghiệm cho các bạn mạnh dạn nộp ý tưởng của mình diễn ra sôi nổi với sự tham gia của nhiều khách mời đặc biệt.

Chị Nguyễn Thị Minh Ngọc – Giám đốc Nhân Sự Aviva Vietnam cho biết: "Đây là một trong những chương trình CSR trọng tâm mà Aviva luôn hướng đến từ khi Aviva bắt đầu kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nước ta là một nước đang phát triển, có rất nhiều các hoàn cảnh khó khăn, các lĩnh vực cần được đầu tư để mang lại điều kiện tốt hơn cho cộng đồng song bản thân cộng đồng chưa biết cách phương thức tiếp cận với các nguồn vốn hỗ trợ. Hy vọng Aviva Vietnam sẽ giúp giải quyết bài toán kinh phí cho các bạn"

Ấn tượng nhất trong buổi workshop có lẽ là phần chia sẻ "Các con đường đi tìm ý tưởng" vô cùng thú vị của Tiến sĩ tâm lý, giảng viên Đại học Sư Phạm TP.HCM.

Với kinh nghiệm giảng dạy về các phương pháp tư duy cũng như kinh nghiệm thực tiễn triển khai các dự án cộng đồng, Thầy Khắc Hiếu đã mang đến những lời khuyên vô cùng hữu ích, các phương pháp tư duy phản biện thực tế để các bạn tự tin với dự án của mình. "May mắn được biết đến chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva, bản thân Hiếu cũng rất bất ngờ với tâm huyết của các bạn trẻ ngày nay khi các bạn không những giỏi giang, tự tin mà cũng rất biết nghĩ đến lợi ích chung cho cộng đồng." 

 

Cùng chờ đón những dự án hay và góp phần thay đổi môi trường sống của cộng đồng quanh ta của chương trình Quỹ cộng đồng Aviva năm nay tại quycongdong.aviva.com.vn.

Chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva chính thức bước vào giai đoạn Nhận dự án đến hết ngày 15/1/2018. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập:

Website: https://community-fund-vietnam.aviva.com/voting/duan/thamgia
Email: Quycongdong@aviva.com.vn
Facebook:  facebook.com/avivavietnam
Hotline: 01258080049 

 

AVIVA VIỆT NAMVui lòng đăng nhập để bình luận.